TRƯỜNG MN YÊN ĐỔ NĂM HỌC 2016-2017

 

  “ Giáo dục mầm non đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, trí tuệ, tâm lý, thẩm mỹ…của trẻ. Vì vậy, nâng cao chất lượng dạy và học bậc học mầm non là nhiệm vụ rất quan trọng trong quá trình đổi mới và phát triển sự nghiệp giáo dục- đào tạo” 

 

  Trường mầm non xã Yên Đổ đã được thành lập từ năm 1991 trường đã được định hướng và thiết kế như một ngôi nhà thứ hai của bé, thật sự là sân chơi, học tập và phát triển nhân cách tốt nhất của bé. Với tổng diện tích 2664.1 m2, có 9 phòng học, sân chơi rộng và thoáng mát phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm nuôi dạy trẻ mầm non, toạ lạc ở vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, không khí trong lành, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, an toàn để tạo điều kiện tốt nhất cho bé, an toàn trong vui chơi, an toàn trong học tập. Phòng học được trang bị đầy đủ đồ dùng đồ chơi, máy vi tính, tivi và  phần mềm áp dụng có hiệu quả trong công tác quản lý và nuôi – dạy trẻ, đội ngũ quản lý, giáo viên được đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn có chuyên môn cao, dày kinh nghiệm, yêu nghề mến trẻ, kết hợp với phương pháp “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” giúp hướng dẫn, khơi gợi phát huy những năng khiếu, khả năng tiềm ẩn của bé, giúp bé học hỏi khám phá sự vật thế giới một cách khoa học, tự nhiên.

  Đến nay trường đã không ngừng phát triển vững mạnh về số lượng và chất lượng, đã và đang góp một phần nhỏ bé vào chiến lược phát triển nguồn nhân lực tương lai của đất nước Việt Nam. Để vượt qua một chặng đường dài 16 năm tồn tại và phát triển. Với nhiều khó khăn của những ngày đầu mới thành lập, để có thành công và sự phát triển bền vững hôm nay, cô giáo và các cháu của Trường mầm non xã Yên Đổ luôn ghi nhớ sự giúp đỡ, quan tâm đặc biệt của các cơ quan ban ngành, phòng GD&ĐT huyện Phú Lương, lãnh đạo địa phương đã dành cho Trường.

 

Sau đây là một số hình ảnh Trường mầm non xã Yên Đổ

Cổng Trường mầm non xã Yên Đổ

Tập thể CBGV-NV 

Tổ chuyên môn 2

Nhân viên nhà bếp

Học sinh trường MN Yên Đổ

Hình ảnh khai giảng năm học mới

Hình ảnh ngày 20-11

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20-11

 

Hình ảnh Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Hình ảnh giờ dạy khảo sát giáo viên mới

Hình ảnh giờ dạy sinh hoạt chuyên môn

 

 

 

Hình ảnh giáo viên dự giờ

Hình ảnh khám sức khỏe định kỳ cho trẻ

 

 

Hình ảnh đi trải nghiệm

 

 

Hình ảnh khu vực sân trường

 

Hình ảnh gian hàng chợ quê

 

 

 

Trường mầm non xã Yên Đổ của bé, nơi để bạn yên tâm gửi gắm bé yêu của mình bằng niềm tin vì đối với MN Yên Đổ “ Con bạn chính là con chúng tôi’’.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Vân