Friday, 06/08/2021 - 00:09|

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG RÉT CHO TRẺ CỦA TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN ĐỔ

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG RÉT

CHO TRẺ CỦA TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN ĐỔ

Thực hiện công văn số 851/PGDĐT ngày 29/12/2020 của phòng giáo dục đào tạo huyện Phú Lương về việc phòng chống rét cho học sinh. Trường mầm non xã Yên Đổ đã tổ chức tuyên truyền, vận động các bậc phụ huynh ủng hộ để mua  đệm và bổ sung chăn ấm cho trẻ tại các nhóm lớp.

Theo sự thống nhất của đaị đa số các bậc phụ huynh học sinh, đã đưa ra các mức ủng hộ như sau: Học sinh các lớp 5-6 tuổi còn học 1 năm mỗi cháu góp 40.000đ; Học sinh các lớp 4-5 tuổi học 2 năm mỗi cháu góp 70.000đ; Học sinh các lớp 3-4 tuổi và nhà trẻ mỗi cháu góp 90.000đ; để nhà trường liên hệ mua đệm trả góp cho tất cả các lớp. Ngoài ra nhà trường cũng đã trích từ nguồn thu đồ dùng bán trú mua bổ sung chăn băng lông cho các lớp đảm bảo đủ ấm cho trẻ trong những ngày giá rét trẻ ở trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong giờ ngủ của trẻ ở các lớp.