Sunday, 22/05/2022 - 02:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Yên Đổ

TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN ĐỔ ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

CÔNG TÁC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN ĐỔ

MẦM NON YÊN ĐỔ ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

 

          Thực hiện Quyết định số 911/QĐ-UBND huyện ngày 21/04/2020 về việc thành lập đoàn kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản, các bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện năm 2020 (đợt 1) và kế hoạch số 49/KH-ĐKT ngày 02/06/2020 của đoàn kiểm tra.

        Trường Mầm non xã Yên Đổ đã chuẩn bị mọi điều kiện theo nội dung kiểm tra của đoàn sẵn sàng đón đoàn kiểm tra về trường vào sáng ngày 17/06/2020 tại bếp ăn bán trú của nhà trường.

         Đúng 7h30 phút sáng ngày 17/06/2020 đoàn kiểm tra do đ/c Trần Đình Bẩy - Phó phòng Nông nghiệp và PTNT làm trưởng đoàn, đ/c Vũ Thị Hồng Hạnh – Phó trưởng phòng GD cùng các đ/c thành viên trong đoàn kiểm tra đã có mặt tại nhà trường để tiến hành buổi kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường.

  

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc của đoàn.

Đ/c Trần Đình Bẩy - công bố quyết định kiểm tra

Các đ/c trong đoàn kiểm tra thực phẩm tại bếp ăn của nhà trường

 

Các đ/c trong đoàn làm các tét nhanh trên thực phẩm

Đ/c  Trần Đình Bẩy kiểm tra tủ lưu mẫu thức ăn của nhà trường

Đ/c Vũ Thị Hồng Hạnh -Phó trưởng phòng GD hướng dẫn cách lưu mẫu thức ăn đảm bảo yêu cầu cho cán bộ nhân viên nuôi của nhà trường.

       Đoàn đã tiến hành kiểm tra các nội dung: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP; Hồ sơ khám sức khỏe định kỳ; Giấy xác nhận kiến thức ATTP; Điều kiện ATTP; Hồ sơ lưu giữ nguồn gốc, xuất sứ nguyên liệu thực phẩm và làm các tét nhanh trên thực phẩm để kiểm tra độ an toàn của thực phẩm trước khi chế biến.

      Sau khi tiến hành kiểm tra các nội dung trên đoàn kiểm tra đã có biên bản kết luận Nhà trường đã thực hiện tốt công tác VSATTP trong năm học 2019-2020.

Tác giả: Nguyễn Thị Hân
Nguồn:Trường Mầm non xã Yên Đổ Copy link
Bài tin liên quan