Sunday, 22/05/2022 - 01:04|

ĐOÀN THANH NIÊN NHÀ TRƯỜNG PHỐI HỢP ĐOÀN XÃ TRỒNG HOA XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐOÀN TN KỈ NIỆM 26/3

Thanh niên là lực lượng tiên phong, luôn tạo ra những bước đột phá trong công việc. Đối với chi đoàn trường Mầm non, chi đoàn 02 năm liên tiếp đứng đầu trong công tác Đoàn của xã Yên Đổ, tinh thần tiên phong của tuổi trẻ luôn được phát huy một cách liên tục, hiệu quả.

Nhận thấy khuôn viên điểm trường khu xóm Thượng còn thiếu thốn, nhằm cải tạo khuôn viên, chào mừng 91 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), thiết thực chào mừng tháng thanh niên. BCH chi đoàn đã tham mưu với chi bộ nhà trường, cùng BTV Đoàn xã huy động vật lực thực hiện công trình vườn hoa thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2022, buổi lao động trồng mới, cải tạo khuôn viên điểm trường Mầm Non xóm Thượng đã diễn ra.

Đến tham gia buổi lao động có Đ/c Ma Thị Tuyết Thanh - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đoàn xã; cùng Bí thư 20 chi đoàn trực thuộc đoàn xã Yên Đổ và toàn bộ đoàn viên của chi đoàn Mầm Non. Bằng tinh thần không ngại khó khăn, gian khổ dù thời tiết không ủng hộ, các đồng chí Đoàn viên, thanh niên đã cải tạo, cắt dọn cỏ dại, bón phân, trồng các loại hoa thảm, cây cảnh mới, quét dọn khuôn viên và gắn biển công trình Thanh niên cấp xã.

Buổi lao động đã mang lại diện mạo mới sáng, xanh, sạch đẹp cho điểm trường. Khẳng định sự nhiệt huyết, xung kích, tình nguyện của các Đoàn viên, góp phần thành công của tháng thanh niên năm 2022 và công tác năm học 2021-2022 của toàn thể giáo viên.

Sau đây là các hình ảnh buổi lao động xây dựng công trình vườn hoa thanh niên:

Tác giả: Nguyễn Thùy Dung - BTCĐ