Sunday, 22/05/2022 - 02:37|

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON YÊN ĐỔ SAU THỜI GIAN DÀI NGHỈ DỊCH

Đọc bHOẠT ĐỘNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON YÊN ĐỔ SAU THỜI GIAN DÀI NGHỈ DỊCH

Thực hiện chỉ đạo của cấp trên về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid 19;àTừ ngày 28/03/2022 trường Mầm non Yên Đổ đã tổ chức cho trẻ quay lại trường. Thời gian đầu học sinh đi học trở lại chưa bảo đảm 100% sĩ số, nhất là các khối 3-4 tuổi và nhà trẻ. Chính vì vậy, ngoài bảo đảm việc dạy học theo đúng chương trình, giáo viên nhà trường đã tích cực vận động phụ huynh học sinh cho con em trở lại trường học.  Đến nay sĩ số học sinh đã dần ổn định và đi vào nề nếp, Trở lại trường học sau một khoảng thời gian dài nghỉ dịch, hầu hết các bé đều có tâm lý phấn khởi, vui vẻ khi được gặp lại và trò chuyện cùng các bạn và cô giáo,tích cực tham gia vào các hoạt động. Nhà trường cũng chú trọng tổ chức các hoạt động để tạo không khí hứng khởi ngay khi các bé đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh của các bé

Tác giả: Cao Thị Thu hằng