Sunday, 22/05/2022 - 02:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Yên Đổ

HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO NHÂM DẦN 2022

Thực hiện kế hoạch số 117 KH-LĐLĐ huyện, ngày 09/11/2021 của LĐLĐ Tỉnh Thái nguyên về việc tổ chức tết “ Sum vầy - Xuân bình an” để tặng quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và ảnh hưởng bởi dịch covid-19, với lòng tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và các hoạt động chăm lo cho đoàn viên người lao động nhân dịp têt nguyên đán Nhâm dần 2022. , được sự quan tâm của LĐLĐ huyện, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên nhà trường đã có 7 xuất quà cho các đ/c giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thay mặt LĐLĐ huyện, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên Chi bộ và Công đoàn trường mầm non Yên Đổ đã tổ chức trao tặng quà cho các đ/c, động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, mang cái tết đầm ấm, đủ đầy hơn ti công nhân viên chức, người lao động.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, khẳng định tổ chức Công đoàn luôn đồng hành với đoàn viên công đoàn nỗ lực vượt khó, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 tác động sâu sắc đến đời sống, việc làm của đoàn viên, người lao động nói chung và công đoàn trường mầm non Yên Đổ nói riêng.

 

(Dưới đây là hình ảnh các ĐC trong Cấp ủy CB, BGH và BCH công đoàn tặng quà cho GVNV)

 

Hưởng ứng Chương trình tết Vì người nghèo do UBMTTQ phát động, CBGVNV và Ban đại diện CMHS nhà trường đã tuyên truyền đến phụ huynh quyên góp, tặng 17 xuất quà trị giá 5.100.000 đồng cho 17 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nhâm dần 2022. (Mỗi xuất quà trị giá 300.000đ).

(Đại diện BGH, Ban đại diện CMHS, GV khu Trung Tâm tặng quà tết cho trẻ)

  

(Đại diện BGH Ban Đại diện CMHS, GV điểm Khe Nác tặng quà tết cho trẻ)

(Đại diện phụ huynh và giáo viên điểm lẻ xóm Thượng tặng quà tết cho học sinh)

Tác giả: Dương Bích Hạnh
Bài tin liên quan