Friday, 06/08/2021 - 01:34|

MẦM NON YÊN ĐỔ CHÀO THÁNG 3

CÔNG ĐOÀN VÀ ĐOÀN THANH NIÊN

TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN ĐỔ CHÀO THÁNG 3 NĂM 2020

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi, chào mừng ngày 8/3 và ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có thêm ý thức rèn luyện tinh thần, sức khỏe nâng cao khả năng phòng chống dịch của mỗi cá nhân. Nhằm hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ, 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Công đoàn, Đoàn thanh niên tham mưu với BGH nhà trường tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi nữ giữa các tổ..

Buổi thi đấu đã diễn ra hết sức tốt đẹp, thu hút 100% đoàn viên công đoàn và đoàn thanh niên tham gia sôi nổi, nhiệt tình, đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần lạc quan, yêu nghề gắn bó với cơ quan đơn vị trong mỗi cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi thi đấu

Tác giả: Nguyễn Thị Hợi
Nguồn: Công đoàn