Thursday, 05/08/2021 - 23:40|

Trường mầm non xã yên Đổ Tổ chức trung thu năm 2020 cho các bé học sinh

MẦM NON YÊN ĐỔ
TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CH0 BÉ NĂM 2020

Thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhà trường giao cho đoàn thanh niên tổ chức tết trung thu cho học sinh trên toàn trường, với tiêu chí: Vui - Ý nghĩa - Ấm cúng - Tiết kiệm. Đoàn thanh niên nhà trường xây dựng kế hoạch, tìm nhân sự tổ chức tết chung thu năm 2020 cho các bé học sinh trên toàn trường.
         Sau khi xây dựng Kế hoạch đ/c Bi thư đoàn đã triển khai kế hoạch tới các đoàn viên trong chi đoàn, xin ý kiến chỉ đạo bổ sung của chi bộ và tiến hành luyện tập tại các nhóm lớp trong nhà trường.
         Đúng 15h30’ đ/c lâm Thị Tâm Phó BT đoàn thanh niên đóng vai chị Hằng Nga tổ chức vui tết trung thu cho các bé. Trong buổi vui tết trung thu các bé học sinh trên toàn trường được gặp chị Hằng Nga, Chú Cuội, được rước đèn, được biết về ngày tết trung thu, được chơi 1 số trò chơi dân gian tập thể, nhóm, cá nhân trong khong gian sân trường rất vui và ý nghĩa. Các bé học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn được nhận quà từ Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày tết trung thu của các bé