Sunday, 22/05/2022 - 01:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Yên Đổ

TRƯỜNG MẦM NON YÊN ĐỔ THĂM HỎI CÁC ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN MẮC COVID - 19

TRƯỜNG MẦM NON YÊN ĐỔ TÍCH CỰC LÀM TỐT CÔNG TÁC THĂM HỎI CÁC ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN MẮC COVID - 19

Trong những năm qua, công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên luôn được Công đoàn Trường Mầm non xã Yên Đổ chú trọng thực hiện. Những việc làm thiết thực của Công đoàn Trường đã đem lại niềm vui, niềm phấn khởi, sự đoàn kết trong nhà trường. Qua đó giúp công tác chuyên môn cũng như các hoạt động khác của nhà trường ngày một hiệu quả, chất lượng hơn.

Với đặc thù là công đoàn hành chính sự nghiệp, công việc gắn với trí tuệ và tri thức, xác định chất lượng chuyên môn của tập thể được làm nên từ chất lượng chuyên môn của mỗi cá nhân, do đó Ban chấp hành Công đoàn trường  Mầm non xã Yên Đổ luôn đoàn kết thống nhất và phối hợp chặt chẽ với Chi bộ, Ban Giám hiệu để tổ chức chỉ đạo thực hiện tốt các kế hoạch hoạt động của Công đoàn cấp trên giao.

Công đoàn trường Mầm non xã Yên Đổ đã có những bước tiến rõ rệt trong việc chăm lo đời sống cán bộ, giáo viên, nhân viên: Nhất là trong thời điểm hiện nay; dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, các ca mắc của địa phương ngày càng tăng cao. Trong thời gian này nhà trường có một số cán bộ, Đoàn viên công đoàn  bị mắc covid 19.

Để nâng cao tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ các Đoàn viên công đoàn bị mắc covid. Công đoàn nhà trường kết hợp với Chi bộ kịp thời thăm hỏi động viên và vận động 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng hộ tuỳ tâm với tổng số tiền: 4.200.00đ ( Bốn triệu hai trăm nghìn đồng)

Với số tiền ủng hộ Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã mua quà, trực tiếp đến tận nhà gửi cho từng Đoàn viên công đoàn, đồng thời luôn động viên tinh thần các đoàn viên thực hiện tốt việc điều trị và cách ly y tế tại nhà theo quy định, tuân thủ biện pháp 5K của Bộ Y tế, đảm bảo sức khỏe, giúp Đoàn viên yên tâm để sớm quay trở lại công việc. Những phần quà tuy giá trị vật chất chưa cao nhưng chứa đựng sự sẻ chia, tình cảm của tổ chức Công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh có liên quan:

 

   

 Đ/c Nguyễn Thị Hân - PBT Chi bộ thăm tặng, quà đoàn viên điều trị covid - 19 tại nhà

 

Đ/c Dương Bích Hạnh - CTCĐ thăm, tặng quà đoàn viên điều trị covid - 19 tại nhà

 

 

Các Đ/c ĐVCĐ thăm, tặng quà đoàn viên điều trị covid - 19 tại nhà

 Với sự lãnh đạo, hướng dẫn nhiệt tình của Liên đoàn Lao động huyện, của Chi bộ, sự đồng thuận nhất trí cao từ Ban Giám hiệu cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và lòng nhiệt huyết hết mình của những người cán bộ công đoàn đã giúp chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo niềm tin, niềm phấn khởi, sự đồng thuận thoải mái, đoàn kết thân ái giữa các đoàn viên trong nhà trường. 

 

Viết bài: BCHCĐ - Dương Thị Thuỷ

 

Bài tin liên quan