Thứ sáu, 06/08/2021 - 00:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Yên Đổ

TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN ĐỔ TRONG PHONG TRÀO TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2021

TRƯỜNG MẦM NON XÃ YÊN ĐỔ

TRONG PHONG TRÀO TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2021

Tiếp nối tinh thần yêu thương, "tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” là một đức tính cao đẹp của người dân Việt Nam. Nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu chi bộ MN chỉ đạo BGH kết hợp Hội cha mẹ học sinh và các đoàn thể của nhà trường, phát động phong trào tết vì người nghèo cho học sinh và GV-NV có hoàn cảnh khó khăn đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh trong toàn trường.

Phong trào đã được 100% cán bộ giáo viên nhân viên và phụ huynh học sinh đồng lòng ủng hộ. Nhà trường đã nhận được số tiền ủng hộ là 8.539.000đ, trong đó số tiền quyên góp từ phụ huynh học sinh là 5.039.000đ; từ cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường là 3.500.000đ đã nộp ủng hộ lên quỹ tết vì người nghèo của cấp trên  phát động 1.400.000đ.

Các đoàn thể đã lựa chọn được 14 cháu học sinh và 2 đ/c GV-NV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tặng quà, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ. Số tiền còn lại được lập thành quỹ vì người nghèo trong nhà trường để tiếp tục ủng hộ cho những trường hợp khó khăn khác phát sinh trong năm học.

Khác với những lần tặng quà trước, ngày 03/02/2021 BGH nhà trường cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh và đại diện các đoàn thể tong nhà trường đến tặng quà tại gia đình của các cháu học sinh để nắm bắt và hiểu rõ hơn về điều kiện sống, hoàn cảnh gia đình của từng học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Sau đây là một số hình ảnh đi tặng quà của các đoàn thể trong nhà trường

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hân
Nguồn: Trường MN Yên Đổ
Bài tin liên quan